Bystronic Pte Ltd
Bystronic Pte Ltd
1

Cơ hội nghề nghiệp tại Bystronic Pte Ltd

Tham gia cùng chúng tôi

Bystronic cố gắng đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng hoặc nằm ngoài mong đợi của khách hàng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, chúng tôi cần bạn - một người có chuyên môn- để trở thành một thành viên của gia đình Bystronic của chúng tôi.

Như trong các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi tin vào mối quan hệ đối tác thực sự, chính điều này giúp mở rộng đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Mỗi thành viên của gia đình Bystronic rất tận tâm, có chuyên môn và luôn hướng tới thành công. Chúng tôi có nhịp độ phát triển  nhanh, môi trường hỗ trợ nhằm thúc đẩy và tiếp thu các ý tưởng mới. Với sự phát triển nhanh chóng yêu cầu chúng tôi phải tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới. Chúng tôi chào đón những người tài năng trong mọi lĩnh vực và khuyến khích các ứng viên đáp yêu cầu ở các vị trí sau. Bystronic là "sự lựa chọn" đúng cho những cá nhân tích cực, tự tin về khả năng của mình để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ của bạn vào địa chỉ email cho bất kỳ vị trí nào được liệt kê dưới đây.

Lĩnh vực Kỹ sư Dịch vụ

Chúng tôi tìm kiếm kỹ sư/kỹ thuật viên dịch vụ có hiểu biết về máy cắt laser và máy chấn để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng uy tín của chúng tôi. Nếu bạn đang cố gắng thực hiện một sự khác biệt quan trọng và bạn mong muốn có cơ hội việc làm trong tương lai tại Bystronic, vui lòng gửi hồ sơ về đỉa chỉ

Phúc lợi

Một trong những bí quyết thành công của Bystronic là cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc năng động cũng giống như việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi thu hút những người giỏi bởi vì chúng tôi cam kết thực hiện các chính sách tốt và công bằng đối với tất cả nhân viên. Triết lý này cho phép tất cả chúng ta có cơ hội phát triển cùng Bystronic. Bystronic tin rằng yếu tố con người làm nên lợi nhuận và thành công cho công ty, và ngược lại, chúng tôi mang đến các chính sách phúc lợi, hỗ trợ toàn diện về sức khỏe và trợ cấp cho nhân viên của chúng tôi.

Dữ liệu xuất bản   |   Pháp lý   |   Copyright © by Bystronic

 

Liên hệ

Văn phòng đại diện Bystronic Pte.Ltd tại Tp.HCM
Tầng 12, Tòa nhà Pax Sky,
Số 123, Đường Nguyễn Đình Chiểu,
Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : +84 28 3930 4440
Fax : +84 28 3930 4441

Liên hệ   
Văn phòng đại diện Bystronic Pte.Ltd tại Tp.Hà Nội 
Phòng 1908, Tầng 19, Tòa nhà C’Land, 
Số 156, Phố Xã Đàn II, Phường Nam Đông,  
Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội, Việt Nam 
Điện thoại : +84 24 3573 9686 
Fax : +84 24 3573 9687

www.bystronic.com.vn

 
top
This website uses cookies. Why?
Click here to learn more.